ในหน้าตารางและรายงานต่างๆ เมื่อมีการเพิ่มหรือย้ายคอลัมน์ หรือมีการสลับตำแหน่งคอลัมน์ต่างๆ ระบบจะบันทึกรูปแบบไว้ เมื่อมีการออกจากระบบและลงชื่อเข้าใช้งานใหม่อีกครั้ง หน้าตารางและรายงานต่างๆ จะยังคงแสดงรูปแบบเดิม
กรณีที่ต้องการให้หน้าตารางและรายงาต่างๆ กลับไปเป็นรูปแบบเดิมเหมือนค่าตั้งต้นสามารถทำได้โดยคลิกที่ไอคอน รีเซ็ตรูปแบบ


